5/5 - (19 bình chọn)

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ ĐẮK NÔNG FORD

Đại lý Đắk Nông Ford là đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực ô tô. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

NHỮNG SẢN PHẨM Ô TÔ CHẤT LƯỢNG

Đại lý Đắk Nông Ford cung cấp các dòng sản phẩm ô tô chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng Ford tại Việt Nam, cung cấp các dòng xe như: Ford Ranger, Ford Everest, Ford Raptor, Ford Transit, Ford Explorer, Ford Territory, v.v.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐA DẠNG

Ngoài sản phẩm ô tô chất lượng, Đại lý Đắk Nông Ford còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đa dạng như: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng chính hãng, cho thuê xe, v.v. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Đại lý Đắk Nông Ford cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

NƠI TIN CẬY ĐỂ MUA Ô TÔ

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Đại lý Đắk Nông Ford cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng từ khi mua xe đến khi sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI ĐẠI LÝ ĐẮK NÔNG FORD

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Đại lý Đắk Nông Ford, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau :

Hotline : 0978997964 – Thanh
Giờ làm việc : Thứ 2 – Chủ nhật : Từ 8H00 – 17H00